LGP Trading Co., Ltd là Đại lý Silvent chính thức tại thị trường Việt Nam!

_ Silvent giúp các nhà sản xuất tối ưu hóa năng lượng và cải thiện môi trường làm việc. Trụ sở chính ở Thụy Điển, nơi tất cả các nghiên cứu và phát triển được thực hiện. Công ty có chuyên môn độc đáo trong lĩnh vực động lực học khí nén.

_ Súng thổi khí nén Silvent, Dao thổi khí nén Silvent, Béc phun khí nén Silvent, Bộ giảm thanh Silvent và các giải pháp tùy chỉnh để thổi bằng khí nén của Silvent được các nhà sản xuất hàng đầu tại hơn 96 quốc gia sử dụng với các thương hiệu nổi tiếng như General Motors, Volvo, Toyota, Tetra Pak, Samsung, Baosteel, Kimberly-Clark và SKF.

_ Silvent đặt tất cả các kỹ năng nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật của mình vào việc thiết kế các sản phẩm chất lượng, tiết kiệm năng lượng để cải thiện môi trường làm việc và tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi.

_ Các nhân viên có tay nghề cao của Silvent sở hữu chuyên môn hàng đầu về thổi bằng khí nén. Bí quyết này, cùng với các sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế của Silvent, không chỉ giúp các công ty tiết kiệm đáng kể lượng khí nén đắt tiền mà còn cải thiện môi trường làm việc cho những người vận hành trên toàn thế giới – một sự kết hợp vô song theo nhận xét của nhiều khách hàng hài lòng của Silvent.

_ Tầm nhìn của Tập đoàn Silvent là mọi người cùng chia sẻ niềm đam mê với môi trường làm việc và tối ưu hóa năng lượng.

_ Sứ mệnh của Tập đoàn Silvent là phát triển các sản phẩm sáng tạo, tiết kiệm năng lượng với chất lượng cao nhằm cải thiện môi trường làm việc và tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi.

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lâm Gia Phú

Địa chỉ: 672A29 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3588 0828  – Mail: info@lamgiaphu.com
Website: silventvietnam.com.vn
Liên hệ: Mr Quang – 0902 567 181
Email: quang@lamgiaphu.com

Đại lý Silvent