quantri_lamgiaphu22.07.2023

Khí nén thổi sạch bụi xi măng – Ứng dụng Công nghệ Khí nén cho ngành sản xuất xi măng trong quy trình đóng gói bao bì sản phẩm hướng tới sản xuất xanh, tuần hoàn nguyên liệu

* Các giải pháp khí nén cho ngành Xi măng

– Ngành xi măng cũng là một trong số ngành sử dụng rất nhiều khí nén trong quy trình sản xuất. Công nghệ khí nén Silvent là một phần không thể thiếu của ngành xi măng như Béc phun khí nén, Dao thổi khí nén, Súng phun khí nén được sử dụng làm nguồn năng lượng để di chuyển vật liệu trong quy trình sản xuất xi măng, thổi sạch bao bì và đóng gói, chạy các băng chuyền vận chuyển hàng hóa, … và thậm chí còn hơn thế nữa.

Khí Nén Thổi Sạch Bụi Xi Măng - Silvent

* Khí nén là một phần không thể thiếu của ngành xi măng

– Trong các ngành công nghiệp, Công nghệ khí nén Silvent được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp lắp ráp điện tử, chế tạo robot, công nghiệp chế biến, đặc biệt trong các lĩnh vực đòi hỏi chất lượng cao như công nghiệp sản xuất xi măng để thổi làm sạch bột xi măng trên bao bì đóng gói sản phẩm thuộc dây chuyền sản xuất tự động.

– Chúng tôi cung cấp giải pháp khí nén tiết kiệm năng lượng cho mọi ứng dụng khí nén trong nhà máy sản xuất xi măng: Béc phun khí nén Silvent/ Dao thổi khí nén Silvent/ Súng phun khí nén Silvent cũng như giá tốt nhất của Đại lý tại Việt Nam từ công ty Lâm Gia Phú mang lại giải pháp tiết kiệm và hiểu quả cho quá trình sản xuất của công ty bạn.

Khí Nén Thổi Sạch Bột Xi Măng - Silvent

Ứng dụng khí nén trong nhà máy xi măng

– Hệ thống khí nén có vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp. Theo thống kê chưa đầy đủ, khoảng 80% các nhà máy sản xuất hoạt động cần đến sự hoạt động của hệ thống khí nén.

– Nhà máy xi măng cần khí nén để phục vụ cho việc làm sạch bột xi măng, thu gom bụi và vận chuyển khí nén, một ngành rất tốn năng lượng. Vì thế việc đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp thông qua hệ thống khí nén đã đem lại hiệu quả năng lượng cao.

Khí Nén Thổi Sạch Bụi Xi Măng - Silvent

Chúng tôi rất sẵn lòng đưa ra đề xuất cho bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM GIA PHÚ

– Mobi phone: 0902 567 181 – Quang, Nguyen Van (Mr)

– Email: quang@lamgiaphu.com

– Skype: quang.lgp

Đại lý Silvent

Xem thêm:
Zalo - 0902567181
Quang@lamgiaphu.com
Skype - quang.lgp
Tìm giải pháp khí nén cho bạn
Let us find the correct solution for you

Let us find the correct solution for you.