quantri_lamgiaphu24.06.2023

Khí Nén Làm Sạch Sầu Riêng – ứng dụng của khí nén như thế nào là câu hỏi của khá nhiều người khi tìm hiểu về Công Nghệ Khí Nén Silvent – Thụy Điển. Giải pháp khí nén Silvent có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp và đời sống, nhu cầu sử dụng khí nén ngày càng cao, các dòng sản phẩm Silvent có nhiều ứng dụng khác nhau phù hợp với từng ngành nghề.

Khí nén làm sạch sầu riêng

Công nghệ khí nén Silvent được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau là giải pháp cho quá trình “chuyển đổi xanh”. Nhưng ứng dụng của khí nén Silvent phổ biến trong công nghiệp hơn hết là làm khô – làm sạch quả sầu riêng trong quá trình đóng gói xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Australia, Mỹ, EU, … với loại sầu riêng ri 6.

Giải pháp khí nén làm sạch sầu riêng

Ứng dụng khí nén trong sản xuất – thu hoạch sầu riêng là dùng các Đầu phun khí nén Silvent hoặc các Dao thổi khí nén Silvent để làm khô – làm sạch sầu riêng bằng công nghệ tự động hóa theo dây chuyển sản xuất. Ngoài ra, các công ty, doanh nghiệp tư nhân có thể dùng các Súng phun khí nén Silvent cho quá trình làm sạch quả sầu riêng bằng thao tác thủ công.

Công nghệ khí nén làm sạch sầu riêng

Các sản phẩm khí nén Silvent là các thiết bị quan trọng trong quá trình đổi mới quy trình sản xuất – xuất khẩu quả sầu riêng theo “Liên kết xanh – Xuất khẩu xanh” và phát triển sản xuất, công nghiệp đáp ứng các yêu cầu quốc tế về kinh tế tuần hoàn.

Súng phun khí nén Silvent

Việc ứng dụng khí nén Silvent vào công việc, người lao động đã giảm thiếu được tối đa sức lực, an toàn cho người sử dụng: Tiết kiệm chi phí vận hành khí nén; Giảm độ ồn khi sử dụng tránh bị ù tai, lãng tai do mật độ cao.

Dao thổi khí nén Silvent

Sầu riêng Việt Nam được đón nhận tại nhiều thị trường và có triển vọng tiếp tục tăng trưởng xuất khẩu, tuy nhiên cần đảm bảo tuân thủ đúng những quy định khác nhau của từng thị trường. Làm sạch sầu riêng bằng sản phẩm khí nén của Silvent là 1 trong những giải pháp tối ưu góp phần nâng cao giá trị quả sầu riêng cũng như tiếp cận thị trường đầu ra hiệu quả hơn.

Béc phun khí nén Silvent

Chúng tôi rất sẵn lòng đưa ra đề xuất cho bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM GIA PHÚ

– Mobi phone: 0902 567 181 – Quang, Nguyen Van (Mr)

– Email: quang@lamgiaphu.com

– Skype: quang.lgp

Đại lý Silvent

Xem thêm:
Zalo - 0902567181
Quang@lamgiaphu.com
Skype - quang.lgp
Tìm giải pháp khí nén cho bạn
Let us find the correct solution for you

Let us find the correct solution for you.