quantri_lamgiaphu09.09.2023

Vui Tết Trung thu 2023 – mùa của đoàn viên và hạnh phúc!

           Trung thu là mùa sum vầy, mùa “Tết của tình thân” lớn thứ hai trong năm. Chắc hẳn ai cũng sẽ bồi hồi khi nhìn thấy những chiếc đèn lồng bắt đầu treo đầy trên phố. Đi làm ngang qua những con đường lấp lánh dãy tủ kính sáng choang, trưng bày đủ kiểu bánh khác nhau, có người bất chợt mỉm cười, nhớ đến cảm giác mong ngóng thời ấu thơ – đếm từng ngày mong đến Trung thu. Trẻ con tưng bừng vui đùa, í ới rủ nhau đi rước đèn khắp xóm.

           Chẳng biết trung thu có từ bao giờ, chỉ biết lớn lên thì trung thu đã trở thành một phần không thể thiếu mỗi khi ngày rằm tháng 8 cận kề. Hòa trong không khí đoàn viên Ngày hội trăng rằm, Công ty Lâm Gia Phú đã tổ chức trao quà cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa được Lâm Gia Phú duy trì suốt những năm qua.

           Trung thu không chỉ được biết đến là Tết thiếu nhi mà còn là biểu tượng của Tết đoàn viên, Tết của sự đoàn tụ, sum họp. Do đó, hãy cùng Công ty Lâm Gia Phú ôm trọn niềm vui của Tết trung thu năm nay!

Lâm Gia Phú Vui Trung Thu 2023

         Tết trung thu 2023 đã đến, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Lâm Gia Phú xin gửi lời tri ân tới cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty. Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng có một mùa “VUI TẾT TRUNG THU – ẤM TÌNH ĐOÀN VIÊN – SUM VẦY HẠNH PHÚC” 

Chúc các em thiếu nhi sẽ nhận được nhiều quà bánh, những lời chúc ý nghĩa và đón trăng trong vòng tay ấm áp của gia đình!

Lâm Gia Phú Vui Trung Thu 2023

Chịu trách nhiệm nội dung: Mr Quang

Xem thêm:
Zalo - 0902567181
Quang@lamgiaphu.com
Skype - quang.lgp
Tìm giải pháp khí nén cho bạn
Let us find the correct solution for you

Let us find the correct solution for you.